Bad Romance: The Vicky White Story (2023)

Bad Romance: The Vicky White Story (2023)

เรื่องย่อ: Bad Romance: The Vicky White Story (2023) HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ทุกๆ วันของเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์หย่าร้าง วิกกี้ ไวท์ (แม็คเลนดอน-โควีย์) เป็นเหมือนหนังเรื่อง Groundhog Day – เรื่องธรรมดา และทุกๆ วันก็เหมือนกับเรื่องก่อนหน้า แต่เมื่อนักโทษคนใหม่ เคซีย์ ไวท์ (ซัทเธอร์แลนด์) ถูกนำตัวมาที่สถานพยาบาลของเธอ ทั้งสองก็เริ่มมีความหลงใหลอย่างลับๆ วิกกี้ให้ความสนใจเคซีย์เป็นพิเศษ โดยเชื่อว่าเขาเป็นผู้ชายคนเดียวที่มองเห็นเธอในแบบที่เธออยากให้ถูกมอง แต่เมื่อเคซีย์ต้องรับโทษจำคุกอันยาวนานใกล้เข้ามา วิกกี้จึงตัดสินใจดำเนินการอย่างสิ้นหวัง วิกกี้ยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือเคซีย์ออกจากคุกและพาเขาหลบหนี โดยหลบหนีจากเจ้าหน้าที่ที่เร่งรีบเพื่ออิสรภาพเป็นเวลาสิบเอ็ดวัน สำหรับวิกกี้ แม้แต่โศกนาฏกรรมที่อาจเกิดขึ้นข้างหน้าพวกเขาก็คุ้มค่ากับโอกาสที่จะได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่อีกครั้ง ดูหนังออนไลน์

Every day for divorced prison corrections officer Vicky White (McLendon-Covey) is like the movie Groundhog Day – mundane and every day just like the previous. But when new prisoner Casey White (Sutherland) is brought to her facility, the two develop a secret infatuation. Vicky gives Casey special attention, believing he’s the only man to see her the way she wants to be seen. But when Casey’s inevitable transfer to a lengthy prison sentence approaches, Vicky decides to take desperate action. Risking everything, Vicky manages to break Casey out of jail and takes him on the run, eluding authorities on an eleven-day dash for freedom. For Vicky, even the probable tragedy ahead of them is worth the chance to live life fully once more.


ดูหนังออนไลน์ง่ายๆในไม่กี่คลิก

เดี๋ยวนี้สามารถ ดูหนังออนไลน์ฟรี ปี 2024 หนังเข้าใหม่ หนังที่มีคะแนนสูงใน IMDb หนังภาคต่อ Marvel, Star Wars, Pixar เต็มเรื่องทุกภาค แม้แต่หนังเก่าในอดีตยุค 90s y2k หาดูได้ที่นี่ฟรีๆ แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือนละหลายบาทอีกแล้ว เพียงค้นหาเราผ่าน Google โดยตรงหรือตามโซเชียลต่างๆ ก็จะได้ ดูหนังฟรี หนัง HD หนังซูม (เสียงโรง) ถ่ายทอดออกอย่างสมจริง ด้วยระบบตัวเล่นคุณภาพโดดเด่น ทั้งภาพและเสียงเหมือนกับที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ จะเปิดดูกี่รอบก็ฟรี ตอบโจทย์สำหรับคนอยู่บ้านว่างๆ ต้องการหาอะไรดูแก้เหงาเปล่าเปลี่ยว เชิญเลือกเรื่องที่ถูกใจได้ทันที

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บหนังเสิร์ฟตรงถึงบ้าน ไม่ต้องเดินทางเข้าโรงหนังให้เสี่ยงต่อโรคแล้ว ความบันเทิงที่สามารถทำให้ท่านรับชมอย่างสะใจ เร็วทันใจได้ก่อนใครง่าย ๆ เพียงแค่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ให้เราเป็นผู้มอบความสุขในเรื่องของภาพยนตร์ให้ท่านได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเรื่องไหนดูฟรี ไม่ต้องเสียเงินเลย การดูหนังของท่านจะไม่ต้องเสียเวลาในการลงทะเบียน สมัครสมาชิก หรือต้องเสียเงินทั้งนั้น เพราะว่าเราเปิดบริการฟรี ทุกเรื่อง ทุกรอบ ด้วยระบบของภาพ และเสียงที่คมชัด ทำให้ความสุขของท่านทุกคนไม่สะดุดเลยเมื่อเข้ามาเลือกรับชมหนังกับเรา ภาพยนตร์ที่พึ่งพอใจมีมากมายให้ได้รับชม เชื่อว่าใครที่ต้องการรับชมความมันส์ ในรูปแบบไหน แนวไหน คอหนังเข้ามาที่นี่มีครบ จัดให้ได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ มีทั้ง Netflix Disney Viu เกาหลี ไทย จีน ฝรั่ง จัดเต็ม ไม่พลาดความมันส์ที่ตามหา เจอได้ที่นี่ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง
ดูหนังใหม่ออนไลน์ หนังชนโรง สนุกๆ มันส์ๆ ภาพและเสียงคมชัด HD
หนังค่ายดัง ชนโรง ภาพสมจริง ทุกเรื่อง หนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ยุโรป ครบทุกแบบที่ต้องการ ซี่รี่ย์ หนังภาคเยอะแค่ไหนก็จัดได้เลย ด้วยเสียงพากย์ไทย หนังซับต่างชาติให้ได้รับชมอย่างเร้าใจ ครบแน่นอนทุกเรื่องที่ท่านต้องการรับชม ใครที่สนใจเรื่องไหน เข้ามากดค้นหาได้อย่างง่าย ๆ พิมพ์ชื่อแล้วเจอแน่นอน เลือกหลังที่ท่านต้องการ แล้วเข้ามาชมได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง รับรองเลยว่าถูกใจ เร้าใจ ดราม่าน้ำตาแตกอย่างไม่ต้องเกรงใจใครเลย เข้าชมหนังที่ท่านต้องการทันโลก ไม่ตกเทรน หนังซูม หนังชนโรง ภาพและเสียงสมจริง ตามต้นฉบับที่สุด ดูหนังฟรี ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี