Guess Who I Am (2024) ป่วนรักคุณชายตัวปลอม

Guess Who I Am (2024) ป่วนรักคุณชายตัวปลอม

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ ในตำนาน ได้ตัวละครตัวหนึ่ง ที่ต้นน้ำของแม่น้ำ และทะเลสาบซึ่งทำให้คนขี้โกง ที่ร่ำรวย ได้พูดถึงเกี่ยวกับเขาอยู่บ่อยๆ “ซ่งเหยา” (นำแสดงโดย จางหยูซี) เธอเป็นหญิงสาวผู้ที่มีพลังวิเศษ สามารถดึงดูดเหล่าคนรวย และมหาเศรษฐี ที่มีซับสมบัตมูลค่าหลายร้อยล้านได้ ตราบใดที่พวกเขามองเธอ ก็จะตกหลุดรักเธอโดยทันที่ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ไม่ว่าพลังของเธอจะแรงกล้าแค่ไหน ก็ต้องมีสักวัน ที่เธอได้พบกับจุดจบ ซึ่งในวันหนึ่งเธอได้พบเข้ากับหนุ่มมหาเศรษฐี โดยใช้สายตาไฟวิเศษ ของเธอนั้นมองดูเขา “ซ่งเหยา” เธอไม้รู้เลยว่า เธอกำลังจะพบเจอ กับความล้มเหลว เมื่อเจ้าชายแห่งกลุ่มเฉินเทียน ที่มีชื่อว่า “ฉินห่าว” (นำแสดงโดย หวังซีฉี) เขาเป็นเจ้าชายจอมปลอม ที่ออกมาหลอกผู้หญิงเหมือนกัน ด้วยวิธีนี้ พวกเขาทั้งสองต่างคนก็ต่างหลอกกัน เรื่องราวของพวกเขา จะสนุกแค่ไหนนั้น โปรดติดตามรับชมกันได้เลย ดูหนัง

เลือกตอน / Episode

EP1
EP2
EP3
EP4
EP5
EP6
EP7
EP8
EP9
EP10
EP11

ดูหนังออนไลน์ง่ายๆในไม่กี่คลิก

เดี๋ยวนี้สามารถ ดูหนังออนไลน์ฟรี ปี 2024 หนังเข้าใหม่ หนังที่มีคะแนนสูงใน IMDb หนังภาคต่อ Marvel, Star Wars, Pixar เต็มเรื่องทุกภาค แม้แต่หนังเก่าในอดีตยุค 90s y2k หาดูได้ที่นี่ฟรีๆ แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือนละหลายบาทอีกแล้ว เพียงค้นหาเราผ่าน Google โดยตรงหรือตามโซเชียลต่างๆ ก็จะได้ ดูหนังฟรี หนัง HD หนังซูม (เสียงโรง) ถ่ายทอดออกอย่างสมจริง ด้วยระบบตัวเล่นคุณภาพโดดเด่น ทั้งภาพและเสียงเหมือนกับที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ จะเปิดดูกี่รอบก็ฟรี ตอบโจทย์สำหรับคนอยู่บ้านว่างๆ ต้องการหาอะไรดูแก้เหงาเปล่าเปลี่ยว เชิญเลือกเรื่องที่ถูกใจได้ทันที

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บหนังเสิร์ฟตรงถึงบ้าน ไม่ต้องเดินทางเข้าโรงหนังให้เสี่ยงต่อโรคแล้ว ความบันเทิงที่สามารถทำให้ท่านรับชมอย่างสะใจ เร็วทันใจได้ก่อนใครง่าย ๆ เพียงแค่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ให้เราเป็นผู้มอบความสุขในเรื่องของภาพยนตร์ให้ท่านได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเรื่องไหนดูฟรี ไม่ต้องเสียเงินเลย การดูหนังของท่านจะไม่ต้องเสียเวลาในการลงทะเบียน สมัครสมาชิก หรือต้องเสียเงินทั้งนั้น เพราะว่าเราเปิดบริการฟรี ทุกเรื่อง ทุกรอบ ด้วยระบบของภาพ และเสียงที่คมชัด ทำให้ความสุขของท่านทุกคนไม่สะดุดเลยเมื่อเข้ามาเลือกรับชมหนังกับเรา ภาพยนตร์ที่พึ่งพอใจมีมากมายให้ได้รับชม เชื่อว่าใครที่ต้องการรับชมความมันส์ ในรูปแบบไหน แนวไหน คอหนังเข้ามาที่นี่มีครบ จัดให้ได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ มีทั้ง Netflix Disney Viu เกาหลี ไทย จีน ฝรั่ง จัดเต็ม ไม่พลาดความมันส์ที่ตามหา เจอได้ที่นี่ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง
ดูหนังใหม่ออนไลน์ หนังชนโรง สนุกๆ มันส์ๆ ภาพและเสียงคมชัด HD
หนังค่ายดัง ชนโรง ภาพสมจริง ทุกเรื่อง หนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ยุโรป ครบทุกแบบที่ต้องการ ซี่รี่ย์ หนังภาคเยอะแค่ไหนก็จัดได้เลย ด้วยเสียงพากย์ไทย หนังซับต่างชาติให้ได้รับชมอย่างเร้าใจ ครบแน่นอนทุกเรื่องที่ท่านต้องการรับชม ใครที่สนใจเรื่องไหน เข้ามากดค้นหาได้อย่างง่าย ๆ พิมพ์ชื่อแล้วเจอแน่นอน เลือกหลังที่ท่านต้องการ แล้วเข้ามาชมได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง รับรองเลยว่าถูกใจ เร้าใจ ดราม่าน้ำตาแตกอย่างไม่ต้องเกรงใจใครเลย เข้าชมหนังที่ท่านต้องการทันโลก ไม่ตกเทรน หนังซูม หนังชนโรง ภาพและเสียงสมจริง ตามต้นฉบับที่สุด ดูหนังฟรี ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี