Jawan Extended Cut (2023)

Jawan Extended Cut (2023)

ถ้าจะเอ่ยถึงโคตรอภิมหาซุปเปอร์สตาร์แห่งอินเดียที่เรียกอุตสาหกรรมบันเทิงของตัวเองแบบเก๋ๆว่าบอลลีวูดแล้วคนรุ่นบิดามารดาของผู้เขียนจะนึกถึงอมิตตาป ปัจจัน หรือรุ่นใหม่สมัยที่หนังอินเดียเริ่มไม่ร้องเล่นเต้นระบำแล้วอาจนึกถึงอาเมียร์ ข่านที่มีหนังสะท้อนสังคมยุคใหม่ที่ค่อนข้างโดนใจวัยโจ๋  แต่สำหรับคนที่อยู่กลางระหว่างสองรุ่นนี้อย่างผู้เขียนคงต้องนึกถึงเอกบุรุษคนนี้ที่ว่ากันว่าสาวๆจากแดนโรตีถึงกับเอ่ยว่าการปฏิเสธดูหนังของเขาคือการทำบาป  ชายผู้มีหนังที่ยืนโรงฉายมาเกือบสามสิบปีและยังไม่มีทีท่าว่าคนอินเดียจะเลิกตีตั๋วเข้าไปดูกับหนังที่ดังสุดๆเรื่องหนึ่งของโลกภาพยนตร์ส่งผลให้นางเอกของเรื่องดังเป็นดาวค้างฟ้าคาโจล หนังเรื่องนั้นคือ Dilwale Dulhania Le Jayenge (1995) หรือชื่อไทยว่าสวรรค์เบี่ยง เปลี่ยนทางรัก ใช่แล้วผู้เขียนกำลังรำลึกถึงชายผู้ที่เหมือนเป็นพระเจ้าอีกองค์ในอินเดียที่ได้รู้มาจากการดูสารคดีซึ่งวันนี้ยอมรับว่าไม่ค่อยได้ดูงานของเขาชาห์ รุข ข่าน แล้ววันนี้ก็มีหนังใหม่ของเข้าเข้ามาให้ดูที่ว่ากันว่าทำเงินถล่มทลาย (อีกแล้ว) ในอินเดียเรื่องนี้ที่ชาห์ รุข ข่านต้องมาประชันกับชาห์ รุข ข่าน ดูหนังใหม่

 


ดูหนังออนไลน์ง่ายๆในไม่กี่คลิก

เดี๋ยวนี้สามารถ ดูหนังออนไลน์ฟรี ปี 2024 หนังเข้าใหม่ หนังที่มีคะแนนสูงใน IMDb หนังภาคต่อ Marvel, Star Wars, Pixar เต็มเรื่องทุกภาค แม้แต่หนังเก่าในอดีตยุค 90s y2k หาดูได้ที่นี่ฟรีๆ แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือนละหลายบาทอีกแล้ว เพียงค้นหาเราผ่าน Google โดยตรงหรือตามโซเชียลต่างๆ ก็จะได้ ดูหนังฟรี หนัง HD หนังซูม (เสียงโรง) ถ่ายทอดออกอย่างสมจริง ด้วยระบบตัวเล่นคุณภาพโดดเด่น ทั้งภาพและเสียงเหมือนกับที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ จะเปิดดูกี่รอบก็ฟรี ตอบโจทย์สำหรับคนอยู่บ้านว่างๆ ต้องการหาอะไรดูแก้เหงาเปล่าเปลี่ยว เชิญเลือกเรื่องที่ถูกใจได้ทันที

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บหนังเสิร์ฟตรงถึงบ้าน ไม่ต้องเดินทางเข้าโรงหนังให้เสี่ยงต่อโรคแล้ว ความบันเทิงที่สามารถทำให้ท่านรับชมอย่างสะใจ เร็วทันใจได้ก่อนใครง่าย ๆ เพียงแค่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ให้เราเป็นผู้มอบความสุขในเรื่องของภาพยนตร์ให้ท่านได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเรื่องไหนดูฟรี ไม่ต้องเสียเงินเลย การดูหนังของท่านจะไม่ต้องเสียเวลาในการลงทะเบียน สมัครสมาชิก หรือต้องเสียเงินทั้งนั้น เพราะว่าเราเปิดบริการฟรี ทุกเรื่อง ทุกรอบ ด้วยระบบของภาพ และเสียงที่คมชัด ทำให้ความสุขของท่านทุกคนไม่สะดุดเลยเมื่อเข้ามาเลือกรับชมหนังกับเรา ภาพยนตร์ที่พึ่งพอใจมีมากมายให้ได้รับชม เชื่อว่าใครที่ต้องการรับชมความมันส์ ในรูปแบบไหน แนวไหน คอหนังเข้ามาที่นี่มีครบ จัดให้ได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ มีทั้ง Netflix Disney Viu เกาหลี ไทย จีน ฝรั่ง จัดเต็ม ไม่พลาดความมันส์ที่ตามหา เจอได้ที่นี่ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง
ดูหนังใหม่ออนไลน์ หนังชนโรง สนุกๆ มันส์ๆ ภาพและเสียงคมชัด HD
หนังค่ายดัง ชนโรง ภาพสมจริง ทุกเรื่อง หนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ยุโรป ครบทุกแบบที่ต้องการ ซี่รี่ย์ หนังภาคเยอะแค่ไหนก็จัดได้เลย ด้วยเสียงพากย์ไทย หนังซับต่างชาติให้ได้รับชมอย่างเร้าใจ ครบแน่นอนทุกเรื่องที่ท่านต้องการรับชม ใครที่สนใจเรื่องไหน เข้ามากดค้นหาได้อย่างง่าย ๆ พิมพ์ชื่อแล้วเจอแน่นอน เลือกหลังที่ท่านต้องการ แล้วเข้ามาชมได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง รับรองเลยว่าถูกใจ เร้าใจ ดราม่าน้ำตาแตกอย่างไม่ต้องเกรงใจใครเลย เข้าชมหนังที่ท่านต้องการทันโลก ไม่ตกเทรน หนังซูม หนังชนโรง ภาพและเสียงสมจริง ตามต้นฉบับที่สุด ดูหนังฟรี ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี