Shrapnel (2023)

Shrapnel (2023)

ดูหนังใหม่ Shrapnel (2023) เรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นสองคนจากเท็กซัสหายตัวไปหลังจากเข้าร่วมงานปาร์ตี้ในเมืองฮัวเรซ ประเทศเม็กซิโก พ่อของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง อดีตนาวิกโยธิน ฌอน เบ็ควิธ (เจสัน แพทริก) จัดการเรื่องต่างๆ ด้วยตัวเอง ในเม็กซิโก เขาพบรถของเด็กผู้หญิงคนนั้น แต่เมื่อเขาไปเรียกตำรวจท้องที่ รถก็หายไป เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับกลุ่มพันธมิตรที่ทรงพลัง "ลอส เมอร์ซีนาริโอส" ซึ่งน่าจะมีลูกสาวของเขาด้วย เขาเปิดเผยข้อมูลนี้ระหว่างการสัมภาษณ์ทางทีวี ซึ่งหัวหน้ากลุ่มพันธมิตร วิก การ์ซา (เมาริซิโอ เมนโดซา) เห็น ทำให้เขาต้องโจมตีบ้านในเท็กซัสของเบ็ควิธอย่างเต็มกำลัง เบ็ควิธใช้การฝึกทหารช่วยภรรยาของเขา (เคเซีย เอลวิน) และลูกสาวคนเล็ก (เอมิลี่ เพอร์รี) และทำให้ผู้โจมตีส่วนใหญ่เสียชีวิต รวมถึงน้องชายของการ์ซา (กิลเลอร์โม อีวาน) เมื่อไม่มีอะไรเหลือให้สูญเสีย เบ็ควิธจึงร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานเก่าของเขา แม็กซ์ โวห์เดน (แคม จิกันเดต์) เพื่อจัดการบุกโจมตีฐานที่มั่นลอส เมอร์เซนาริโอสโดยไม่มีอะไรเหลือเลย ดูหนังใหม่2023

The story of two teenage girls from Texas disappeared after attending a party in Juarez. Mexico The father of a girl Ex-marine Sean Beckwith (Jason Patrick) takes matters into his own hands. In Mexico, he finds the girl's car. But when he calls the local police, the car disappears. He learns about the powerful cartel "Los Mercenarios," which likely includes his daughter. He revealed this information during a TV interview. which cartel leader Vic Garza (Mauricio Mendoza) sees, prompting him to launch a full-scale attack on Beckwith's Texas home. Beckwith uses his military training to save his wife (Kesia Elwyn) and young daughter (Emily Perry), and kills most of his attackers. Including Garza's brother (Guillermo Ivan), when there's nothing left to lose. Beckwith then teams up with his old colleague Max Vohden (Cam Gigandet) to organize an attack on Los Stronghold. Mercenarios with nothing left


ดูหนังออนไลน์ง่ายๆในไม่กี่คลิก

เดี๋ยวนี้สามารถ ดูหนังออนไลน์ฟรี ปี 2024 หนังเข้าใหม่ หนังที่มีคะแนนสูงใน IMDb หนังภาคต่อ Marvel, Star Wars, Pixar เต็มเรื่องทุกภาค แม้แต่หนังเก่าในอดีตยุค 90s y2k หาดูได้ที่นี่ฟรีๆ แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือนละหลายบาทอีกแล้ว เพียงค้นหาเราผ่าน Google โดยตรงหรือตามโซเชียลต่างๆ ก็จะได้ ดูหนังฟรี หนัง HD หนังซูม (เสียงโรง) ถ่ายทอดออกอย่างสมจริง ด้วยระบบตัวเล่นคุณภาพโดดเด่น ทั้งภาพและเสียงเหมือนกับที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ จะเปิดดูกี่รอบก็ฟรี ตอบโจทย์สำหรับคนอยู่บ้านว่างๆ ต้องการหาอะไรดูแก้เหงาเปล่าเปลี่ยว เชิญเลือกเรื่องที่ถูกใจได้ทันที

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บหนังเสิร์ฟตรงถึงบ้าน ไม่ต้องเดินทางเข้าโรงหนังให้เสี่ยงต่อโรคแล้ว ความบันเทิงที่สามารถทำให้ท่านรับชมอย่างสะใจ เร็วทันใจได้ก่อนใครง่าย ๆ เพียงแค่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ให้เราเป็นผู้มอบความสุขในเรื่องของภาพยนตร์ให้ท่านได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเรื่องไหนดูฟรี ไม่ต้องเสียเงินเลย การดูหนังของท่านจะไม่ต้องเสียเวลาในการลงทะเบียน สมัครสมาชิก หรือต้องเสียเงินทั้งนั้น เพราะว่าเราเปิดบริการฟรี ทุกเรื่อง ทุกรอบ ด้วยระบบของภาพ และเสียงที่คมชัด ทำให้ความสุขของท่านทุกคนไม่สะดุดเลยเมื่อเข้ามาเลือกรับชมหนังกับเรา ภาพยนตร์ที่พึ่งพอใจมีมากมายให้ได้รับชม เชื่อว่าใครที่ต้องการรับชมความมันส์ ในรูปแบบไหน แนวไหน คอหนังเข้ามาที่นี่มีครบ จัดให้ได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ มีทั้ง Netflix Disney Viu เกาหลี ไทย จีน ฝรั่ง จัดเต็ม ไม่พลาดความมันส์ที่ตามหา เจอได้ที่นี่ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง
ดูหนังใหม่ออนไลน์ หนังชนโรง สนุกๆ มันส์ๆ ภาพและเสียงคมชัด HD
หนังค่ายดัง ชนโรง ภาพสมจริง ทุกเรื่อง หนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ยุโรป ครบทุกแบบที่ต้องการ ซี่รี่ย์ หนังภาคเยอะแค่ไหนก็จัดได้เลย ด้วยเสียงพากย์ไทย หนังซับต่างชาติให้ได้รับชมอย่างเร้าใจ ครบแน่นอนทุกเรื่องที่ท่านต้องการรับชม ใครที่สนใจเรื่องไหน เข้ามากดค้นหาได้อย่างง่าย ๆ พิมพ์ชื่อแล้วเจอแน่นอน เลือกหลังที่ท่านต้องการ แล้วเข้ามาชมได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง รับรองเลยว่าถูกใจ เร้าใจ ดราม่าน้ำตาแตกอย่างไม่ต้องเกรงใจใครเลย เข้าชมหนังที่ท่านต้องการทันโลก ไม่ตกเทรน หนังซูม หนังชนโรง ภาพและเสียงสมจริง ตามต้นฉบับที่สุด ดูหนังฟรี ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี