Fast & Furious 11

Admin Jan 17 2024

อาจจะเป็นเพราะว่าผลลัพธ์ที่ออกมาของ "Fast X" เมื่อปีก่อน ยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่สตูดิโอตั้งเอาไว้ เพราะ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ทุ่มทุนสร้างกับงบประมาณสูงกว่า 340 ล้านเหรียญ แต่ปรากฏว่าหนังกวาดรายได้กลับคืนมาที่ราว ๆ 700 ล้านเหรียญ ทั้งที่ตัวเลขที่คาดหวังเอาไว้น่าจะอยากจะให้ทะลุหลักพันล้านขึ้นไป นั่นจึงทำให้แฟรนไชส์หนังชุดนี้ต้องกลับมาหารือและทบทวนแนวทางสร้างภาคสุดท้ายกันใหม่

 

หากยังจำกันได้ Fast X เป็นโครงการหนังที่ค่อนข้างขรุขระไม่เบา เพราะเมื่อครั้งที่หนังจะใกล้จะเปิดกล้องถ่ายทำ "จัสติน ลิน" ผู้กำกับที่ดูแลแฟรนไชส์นี้มาหลายภาค อยู่ ๆ ก็ประกาศถอนตัวออกไปอย่างกะทันหัน ทำให้ได้ "หลุยส์ เลเทอร์เรียร์" มารับหน้าที่นี้แทน และด้วยความที่หนังยังอัดแน่นไปด้วยทีมนักแสดงชุดใหญ่มหึมา นั่นจะเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ทุนสร้างของหนังเรื่องนี้บานปลายมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเอง

โดยล่าสุดมีข้อมูลข่าวลือที่ไม่เป็นที่ยืนยัน ที่เปิดเผยจาก "เจฟ ชไนเดอร์" แห่ง  สื่อวงในฮอลลิวูดที่มักจะได้ข้อมูลล้วงลึกก่อนใครเสมอ ๆ ได้ระบุว่า Fast & Furious 11 หรือ Fast X Part 2 จะเป็นหนังภาคที่กลับคืนสู่สามัญอีกครั้ง เพราะปัจจัยหลักคาดว่าสตูดิโอหนังจะทำการตัดทุนสร้างของหนังภาคนี้ออกไปส่วนหนึ่ง ข้อมูลอ้างว่า Fast 11 อาจจะได้ทุนสร้างราว ๆ 200 ล้านเหรียญ หรือว่าน้อยกว่านั้น

นอกจากนี้ ข้อมูลวงในยังบอกด้วยว่า Fast 11 อาจจะเป็นเหมือนภาคบทสรุปสุดท้ายของภาคหลักหนังตระกูลฟาสต์ ที่จะพาคนดูย้อนกลับไปฟีลเดียวกับจุดเริ่มต้นในหนังภาคแรก Fast & Furious เมื่อปี 2001 ที่อาจจะดุดันแต่เรียบง่ายขึ้น เป็นบทสรุปของตัวละคร ดอม ที่รับบทโดย "วิน ดีเซล" และยังมีเสียงร่ำลือว่า "เจสัน โมโมอา" ที่รับบทเป็น ดันเต้ เรเยส ตัวร้ายในภาคล่าสุด อาจจะไม่กลับมาปรากฏตัวอีกใน Fast 11 เพราะตัวละครนี้จะถูกตัดหายไปดื้อ ๆ

แน่นอนว่าข้อมูลข้างต้นยังเป็นเพียงข่าวลือ ไม่มีการยืนยันและคำอธิบายจากสตูดิโอผู้สร้างแต่อย่างใด แต่ก็นับว่าเป็นประเด็นที่ค่อนข้างสมเหตุสมผล หากว่าจำเป็นต้องตัดงบประมาณสร้างหนังที่สูงมากเกินเหตุไป และถึงแม้ว่าตัวร้ายตัวล่าสุดจะไม่กลับมา แต่หนังก็ได้ปูทางเอาไว้ให้ ลุค ฮ็อบส์ ที่รับบทโดย "ดเวย์น เดอะร็อก จอห์นสัน" กลับมาอีกในภาคจบ เท่านี้ก็น่าจะเพียงพอแต่การเซอร์วิสแฟน ๆ แล้ว ดูหนังออนไลน์
 

ดูหนังออนไลน์ง่ายๆในไม่กี่คลิก

เดี๋ยวนี้สามารถ ดูหนังออนไลน์ฟรี ปี 2024 หนังเข้าใหม่ หนังที่มีคะแนนสูงใน IMDb หนังภาคต่อ Marvel, Star Wars, Pixar เต็มเรื่องทุกภาค แม้แต่หนังเก่าในอดีตยุค 90s y2k หาดูได้ที่นี่ฟรีๆ แบบไม่ต้องจ่ายรายเดือนละหลายบาทอีกแล้ว เพียงค้นหาเราผ่าน Google โดยตรงหรือตามโซเชียลต่างๆ ก็จะได้ ดูหนังฟรี หนัง HD หนังซูม (เสียงโรง) ถ่ายทอดออกอย่างสมจริง ด้วยระบบตัวเล่นคุณภาพโดดเด่น ทั้งภาพและเสียงเหมือนกับที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ จะเปิดดูกี่รอบก็ฟรี ตอบโจทย์สำหรับคนอยู่บ้านว่างๆ ต้องการหาอะไรดูแก้เหงาเปล่าเปลี่ยว เชิญเลือกเรื่องที่ถูกใจได้ทันที

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บหนังเสิร์ฟตรงถึงบ้าน ไม่ต้องเดินทางเข้าโรงหนังให้เสี่ยงต่อโรคแล้ว ความบันเทิงที่สามารถทำให้ท่านรับชมอย่างสะใจ เร็วทันใจได้ก่อนใครง่าย ๆ เพียงแค่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ให้เราเป็นผู้มอบความสุขในเรื่องของภาพยนตร์ให้ท่านได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเรื่องไหนดูฟรี ไม่ต้องเสียเงินเลย การดูหนังของท่านจะไม่ต้องเสียเวลาในการลงทะเบียน สมัครสมาชิก หรือต้องเสียเงินทั้งนั้น เพราะว่าเราเปิดบริการฟรี ทุกเรื่อง ทุกรอบ ด้วยระบบของภาพ และเสียงที่คมชัด ทำให้ความสุขของท่านทุกคนไม่สะดุดเลยเมื่อเข้ามาเลือกรับชมหนังกับเรา ภาพยนตร์ที่พึ่งพอใจมีมากมายให้ได้รับชม เชื่อว่าใครที่ต้องการรับชมความมันส์ ในรูปแบบไหน แนวไหน คอหนังเข้ามาที่นี่มีครบ จัดให้ได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ มีทั้ง Netflix Disney Viu เกาหลี ไทย จีน ฝรั่ง จัดเต็ม ไม่พลาดความมันส์ที่ตามหา เจอได้ที่นี่ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง
ดูหนังใหม่ออนไลน์ หนังชนโรง สนุกๆ มันส์ๆ ภาพและเสียงคมชัด HD
หนังค่ายดัง ชนโรง ภาพสมจริง ทุกเรื่อง หนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ยุโรป ครบทุกแบบที่ต้องการ ซี่รี่ย์ หนังภาคเยอะแค่ไหนก็จัดได้เลย ด้วยเสียงพากย์ไทย หนังซับต่างชาติให้ได้รับชมอย่างเร้าใจ ครบแน่นอนทุกเรื่องที่ท่านต้องการรับชม ใครที่สนใจเรื่องไหน เข้ามากดค้นหาได้อย่างง่าย ๆ พิมพ์ชื่อแล้วเจอแน่นอน เลือกหลังที่ท่านต้องการ แล้วเข้ามาชมได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง รับรองเลยว่าถูกใจ เร้าใจ ดราม่าน้ำตาแตกอย่างไม่ต้องเกรงใจใครเลย เข้าชมหนังที่ท่านต้องการทันโลก ไม่ตกเทรน หนังซูม หนังชนโรง ภาพและเสียงสมจริง ตามต้นฉบับที่สุด ดูหนังฟรี ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี